Home / Thu mua xe BMW cũ

Thu mua xe BMW cũ

Mua xe BMW 335i cũ: Những thông tin cần biết và kinh nghiệm mua

Với những người đam mê xe nhưng có chi phí thấp thì biện pháp mua xe cũ được rất nhiều người lựa chọn. BMW 335i là một trong những chiếc xe mang phong cách thể thao rất được yêu thích. Tuy xe đã ngưng phân phối trong nước, nhưng vẫn được không ít người dùng quan tâm cũng như nhập khẩu về Việt Nam.

Read More »

Mua BMW 325i cũ: Kiểu dáng tuyệt đẹp, không hề lỗi mốt

Dòng xe sang cỡ nhỏ BMW 3-series nổi tiếng ra đời từ năm 1975 với nhiều phiên bản đã góp phần giúp BMW khẳng định tầm cỡ của thương hiệu này trên thị trường toàn cầu. BMW 325i được giới thiệu từ thế hệ thứ 3 giai đoạn 1984-1991 là một trong những mẫu xe thành công của dòng 3-series.

Read More »

Mua xe BMW 320i cũ

Bạn muốn mua xe hơi? Bạn muốn sở hữu một sản phẩm xe hơi có giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo về mặt thiết kế, công nghệ và động cơ tuyệt vời. Lựa chọn tuyệt vời nhất có lẽ là mua xe sang cũ. Một trong những ứng cử viên sáng giá được nhiều người chọn mua nhất hiện nay là BMW 320i cũ.

Read More »

Kinh nghiệm mua xe MBW 116i cũ đúng giá

Với động cơ mạnh mẽ, khung gầm chắc chắn, hệ thống treo thông minh cùng nội thất cao cấp với nhiều phương tiện giải trí, BMW 116i là chiếc xe tốt cho công việc hàng ngày cũng như một gia đình nhỏ. Nó là sự lựa chọn tốt cho những ai đam mê lái xe và muốn sở hữu một chiếc BMW mà không phải bỏ ra một số tiền quá lớn.

Read More »